Giá xét nghiệm men gan là bao nhiêu hiện nay?

Giá xét nghiệm men gan là bao nhiêu hiện nay?

Một khi nghi ngờ bản thân có dấu hiệu tăng men gan, chúng ta cần tiến hành xét nghiệm men gan để biết chắc chắn về tình trạng sức khỏe của bản thân. Tuy nhiên, trước khi làm xét nghiệm, hẳn nhiều...

Chi phí xét nghiệm chức năng gan là bao nhiêu

Chi phí xét nghiệm chức năng gan là bao nhiêu

Gan là cơ quan trọng của cơ thể, giúp bạn tiêu hóa thức ăn, dự trữ năng lượng và loại bỏ chất độc. Thế nhưng, cùng với nhiều tác nhân có hại hay phải làm việc quá sức mà gan dễ mắc nhiều bệnh...

Trung tâm phục hồi chức năng gan Hồng Phong được cấp phép bởi bộ y tế TP.HCM cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia bác sĩ trong và nước ngoài.

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm khám và chữa trị các bệnh chuyên khoa hiệu quả, phòng khám chuyên khoa gan Hồng Phong luôn tự hào là nơi tốt nhất giúp người bện anh tâm điều trị.

ĐĂNG KÝ XÉT NGHIỆM VIÊM GAN

*Nhận thông tin đăng nhập của bạn, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn.
973 Ca Viêm Gan được hỗ trợ điều trị thanh công Chăm sóc trước và sau điều trị tạo sự tin tưởng

LỜI KHUYÊN: Số lượng bệnh nhân hàng ngày rất đông, vì thế phòng khám đã mở hệ thống đặt hẹn online. Bốc mã số hẹn trước khi bệnh viện có thể ưu tiên khám trước, tiết kiệm thời gian. Số lượng có hạn, mỗi ngày 30 người.

Đường dây nóng tư vấn miễn phí 028 3924 2222 để đặt hẹn sớm, gia đình khó khăn có thể hưởng trợ cấp ưu đãi 30% chi phí xét nghiệm bệnh gan.