Bệnh Viêm gan C lây qua đường nào

Bệnh Viêm gan C lây qua đường nào

Viêm gan C là căn bệnh truyền nhiễm gây ra bởi Hepatitis C virus (HCV), gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe lá gan mà triệu chứng lại rất mờ nhạt. Người nhiễm...

Bệnh Viêm gan C có lây không

Bệnh Viêm gan C có lây không

Các chuyên gia cho biết Viêm gan C có thể lây nhiễm từ người này sang người khác, nhưng không phải con đường nào cũng lây nhiễm được được.

Những điều cần biết về Viêm gan C

Những điều cần biết về Viêm gan C

Viêm gan C là một căn bệnh nguy hiểm, có thể dẫn tới xơ gan và ung thư gan. Dưới đây là những điều bạn cần biết về Viêm gan C để có cách phòng tránh và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Trung tâm phục hồi chức năng gan Hồng Phong được cấp phép bởi bộ y tế TP.HCM cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia bác sĩ trong và nước ngoài.

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm khám và chữa trị các bệnh chuyên khoa hiệu quả, phòng khám chuyên khoa gan Hồng Phong luôn tự hào là nơi tốt nhất giúp người bện anh tâm điều trị.

ĐĂNG KÝ XÉT NGHIỆM VIÊM GAN

*Nhận thông tin đăng nhập của bạn, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn.
973 Ca Viêm Gan được hỗ trợ điều trị thanh công Chăm sóc trước và sau điều trị tạo sự tin tưởng

LỜI KHUYÊN: Số lượng bệnh nhân hàng ngày rất đông, vì thế phòng khám đã mở hệ thống đặt hẹn online. Bốc mã số hẹn trước khi bệnh viện có thể ưu tiên khám trước, tiết kiệm thời gian. Số lượng có hạn, mỗi ngày 30 người.

Đường dây nóng tư vấn miễn phí 028 3924 2222 để đặt hẹn sớm, gia đình khó khăn có thể hưởng trợ cấp ưu đãi 30% chi phí xét nghiệm bệnh gan.