Tìm hiểu các giai đoạn viêm gan C

Tìm hiểu các giai đoạn viêm gan C

Viêm gan C diễn biến âm thầm và phức tạp qua nhiều giai đoạn khác nhau. Việc nắm rõ các giai đoạn của viêm gan C có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong nhận biết...

Xét nghiệm viêm gan C ở đâu

Xét nghiệm viêm gan C ở đâu

Viêm gan C là một trong số những căn bệnh gây tổn thương gan và được ví như “sát thủ thầm lặng”. Viêm gan C có tỉ lệ lây nhiễm cao, nguy hiểm hơn khi có nhiều người mắc viêm gan C nhưng lại không...

Viêm gan C nên làm những xét nghiệm gì

Viêm gan C nên làm những xét nghiệm gì

Xét nghiệm viêm gan C chính là cách để duy nhất để phát hiện bệnh một cách nhanh chóng và chính xác. Một số thông tin về những xét nghiệm viêm gan C cần làm sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Định lượng viêm gan C bao nhiêu là cao

Định lượng viêm gan C bao nhiêu là cao

Để xác định tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân cũng như để điều trị hoặc theo dõi điều trị, bệnh nhân sẽ được chỉ định thực hiện xét nghiệm kiểm tra định lượng virus viêm gan C. Thế nhưng...

Trung tâm phục hồi chức năng gan Hồng Phong được cấp phép bởi bộ y tế TP.HCM cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia bác sĩ trong và nước ngoài.

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm khám và chữa trị các bệnh chuyên khoa hiệu quả, phòng khám chuyên khoa gan Hồng Phong luôn tự hào là nơi tốt nhất giúp người bện anh tâm điều trị.

ĐĂNG KÝ XÉT NGHIỆM VIÊM GAN

*Nhận thông tin đăng nhập của bạn, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn.
973 Ca Viêm Gan được hỗ trợ điều trị thanh công Chăm sóc trước và sau điều trị tạo sự tin tưởng

LỜI KHUYÊN: Số lượng bệnh nhân hàng ngày rất đông, vì thế phòng khám đã mở hệ thống đặt hẹn online. Bốc mã số hẹn trước khi bệnh viện có thể ưu tiên khám trước, tiết kiệm thời gian. Số lượng có hạn, mỗi ngày 30 người.

Đường dây nóng tư vấn miễn phí 028 3924 2222 để đặt hẹn sớm, gia đình khó khăn có thể hưởng trợ cấp ưu đãi 30% chi phí xét nghiệm bệnh gan.