Thuốc điều trị Viêm gan B có tốt không

Thuốc điều trị Viêm gan B có tốt không

Viêm gan B đang là một loại bệnh gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Do đó điều trị Viêm gan B đang là vấn đề rất được các nhà khoa học quan tâm hiện nay. Nhiều loại thuốc...

Tác hại viêm gan B có nghiêm trọng không

Tác hại viêm gan B có nghiêm trọng không

Viêm gan B là căn bệnh phổ biến và nguy hiểm do virus viêm gan B gây nên. Đây là một trong những loại virus có khả năng lây nhiễm nhanh chóng từ người này sang người khác qua các con đường như đường...

Những kiến thức cần biết về Viêm gan B

Những kiến thức cần biết về Viêm gan B

Viêm gan B là một căn bệnh mãn tính nguy hiểm do virus HBV gây ra. Theo thống kê, toàn thế giới có khoảng 250-300 triệu người bị Viêm gan B và con số này gia tăng thêm 3-4 triệu người mỗi năm.

Trung tâm phục hồi chức năng gan Hồng Phong được cấp phép bởi bộ y tế TP.HCM cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia bác sĩ trong và nước ngoài.

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm khám và chữa trị các bệnh chuyên khoa hiệu quả, phòng khám chuyên khoa gan Hồng Phong luôn tự hào là nơi tốt nhất giúp người bện anh tâm điều trị.

ĐĂNG KÝ XÉT NGHIỆM VIÊM GAN

*Nhận thông tin đăng nhập của bạn, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn.
973 Ca Viêm Gan được hỗ trợ điều trị thanh công Chăm sóc trước và sau điều trị tạo sự tin tưởng

LỜI KHUYÊN: Số lượng bệnh nhân hàng ngày rất đông, vì thế phòng khám đã mở hệ thống đặt hẹn online. Bốc mã số hẹn trước khi bệnh viện có thể ưu tiên khám trước, tiết kiệm thời gian. Số lượng có hạn, mỗi ngày 30 người.

Đường dây nóng tư vấn miễn phí 028 3924 2222 để đặt hẹn sớm, gia đình khó khăn có thể hưởng trợ cấp ưu đãi 30% chi phí xét nghiệm bệnh gan.