Giải đáp: Bệnh viêm gan B có di truyền không?

Giải đáp: Bệnh viêm gan B có di truyền không?

Nhiều người tin rằng vì một số thành viên trong gia đình bị cùng bị nhiễm viêm gan B nên đây là bệnh lý có tính di truyền. Vậy thực hư vấn đề này ra sao? Viêm gan B có di truyền không? Hãy cùng chuyên...

Bố mẹ bị viêm gan B có lây sang con không?

Bố mẹ bị viêm gan B có lây sang con không?

Viêm gan B là căn bệnh nguy hiểm với khoảng 25-45% người mắc viêm gan B mãn tính có nguy cơ tử vong sớm vì biến chứng của căn bệnh này. Đồng thời, viêm gan B cũng là căn bệnh dễ lây nhiễm đặt ra...

Trung tâm phục hồi chức năng gan Hồng Phong được cấp phép bởi bộ y tế TP.HCM cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia bác sĩ trong và nước ngoài.

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm khám và chữa trị các bệnh chuyên khoa hiệu quả, phòng khám chuyên khoa gan Hồng Phong luôn tự hào là nơi tốt nhất giúp người bện anh tâm điều trị.

ĐĂNG KÝ XÉT NGHIỆM VIÊM GAN

*Nhận thông tin đăng nhập của bạn, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn.
973 Ca Viêm Gan được hỗ trợ điều trị thanh công Chăm sóc trước và sau điều trị tạo sự tin tưởng

LỜI KHUYÊN: Số lượng bệnh nhân hàng ngày rất đông, vì thế phòng khám đã mở hệ thống đặt hẹn online. Bốc mã số hẹn trước khi bệnh viện có thể ưu tiên khám trước, tiết kiệm thời gian. Số lượng có hạn, mỗi ngày 30 người.

Đường dây nóng tư vấn miễn phí 028 3924 2222 để đặt hẹn sớm, gia đình khó khăn có thể hưởng trợ cấp ưu đãi 30% chi phí xét nghiệm bệnh gan.