Nhờ phòng khám Hồng Phong bệnh xơ gan giai đoạn đầu của tôi đã chuyển biến tích cực

Ngày đăng Thứ ba, 12/06/2018 08:48 - Lượt xem 5232
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

        Gần đây, phòng khám Đa khoa Hồng Phong liên tục nhận được những thắc mắc cùng ý kiến đóng góp từ đông đảo bệnh nhân gửi về thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến, nổi bật trong số đó là lá thư cảm ơn của một bệnh nhân mắc xơ gan.

        Nội dung lá thư bắt đầu bằng những lời cảm ơn đã cứu mạng, giúp anh ấy sớm trở lại cuộc sống đời thường mà vốn đã đi vào bế tắc khi được kết luận mắc xơ gan. Anh kể: “người ta nói tôi mắc xơ gan cũng đồng nghĩa với việc kết án “tử hình” thế nhưng qua những chẩn đoán tỉ mỉ và điều trị chính xác từ đội ngũ bác sĩ phòng khám Hồng Phong đã giúp tôi đẩy lùi căn bệnh xơ gan thời kỳ đầu và lấy lại được sức khỏe nhanh chóng. Kể từ đó đã 2 năm trôi qua, cuộc sống của tôi bây giờ khá hạnh phúc và các bác sĩ tại đa khoa Hồng Phong chính là người giúp tôi có được cơ hội này.”

        Nội dung bức thư với những lời cảm ơn ngập tràn dành cho các bác sĩ điều trị, cùng sự chăm sóc tận tình của tập thể nhân viên y tá tại phòng khám Hồng Phong.

Trường hợp của bệnh nhân

        Đây là một bệnh nhân mắc viêm gan B mãn tính trong một thời gian dài nhưng vì không được điều trị hiệu quả đã biến chứng thành xơ gan giai đoạn đầu kèm theo hội chứng gan thận. Đã từng có thời gian bệnh nhân bị hôn mê và phải điều trị ở bệnh viện địa phương cả tháng trời, thế nhưng càng ngày bệnh lại càng nặng. Đã từng nghĩ đến chuyện bỏ cuộc, gia đình anh cũng chuẩn bị tinh thần cho trường hợp xấu nhất xảy ra.

Một bệnh nhân xơ gan giai đoạn đầu

Một bệnh nhân xơ gan giai đoạn đầu 

        Tuy nhiên, gia đình anh vẫn luôn hy vọng có một phép màu xảy đến, nghe ngóng khắp nơi thì biết được phòng khám gan Hồng Phong khá có tiếng trong việc điều trị các bệnh lý viêm gan. Đón tiếp anh vào một ngày gần đó, các bác sĩ Hồng Phong đã tiến hành chẩn đoán tỉ mỉ và phát hiện ra sức khỏe của anh khá yếu, suy dinh dưỡng, vàng da nặng, ý thức đã không còn minh mẫn, các tổ chức viêm gan đã đứng trên bờ vực hoại tử… nếu không kịp thời điều trị trong giai đoạn này thì tính mạng sẽ bị đe dọa nghiêm trọng.

 Hãy chia sẻ trường hợp của bạn, chuyên gia sẽ giúp bạn phân tích đưa ra hướng điều trị tốt nhất

Phòng khám gan Hồng Phong – Điều trị tích cực, nhanh chóng khỏi bệnh

        Với mục tiêu tất cả vì sức khỏe của bệnh nhân, các bác sĩ phòng khám gan Hồng Phong nhanh chóng tiến hành hội chẩn, lựa chọn phương án thích hợp nhất cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn xây dựng chế độ ăn uống khoa học cùng cải thiện tinh thần cho bệnh nhân. Điều đáng mừng là chỉ sau 5 ngày điều trị tích cực, tinh thần của bệnh nhân đã tốt lên rất nhiều, các triệu chứng vàng da dần mất đi, triệu chứng viêm gan cũng giảm dần. Trong vòng 10 ngày tiếp theo, các chỉ số xét nghiệm cũng đã cho thấy những cải thiện rõ rệt, bệnh nhân cảm thấy thèm ăn trở lại, đồng thời các dấu hiệu xơ gan hóa cũng gần như đảo ngược khác hẳn so với ban đầu.

Phòng khám Hồng Phong - Nơi giúp tôi lấy lại sức khỏe

Phòng khám Hồng Phong - Nơi giúp tôi lấy lại sức khỏe

        Do thời gian điều trị lâu dài kéo theo chi phí thuốc than điều trị là khá lớn nên để tiết kiệm bệnh nhân đã xin xuất viện để tiếp tục điều trị. Một tháng sau, chúng tôi nhận được điện thoại thông báo tin vui rằng bệnh tình đã tốt lên rất nhiều, điều này cũng đã được chứng minh rõ ràng qua các chỉ số xét nghiệm. Cuối cùng anh vẫn không quên gửi lời cám ơn sâu sắc đến các bác sĩ phòng khám Hồng Phong đã giúp anh lấy lại sức khỏe như hôm nay.

Hãy là người tiếp theo đến với phòng khám chuyên gan Hồng Phong để tiến hành thăm khám và điều trị bệnh gan hiệu quả, tiết kiệm chi phí 

 Click đặt hẹn ngay tại đây để được ưu tiên phục vụ tốt hơn và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3924 2222

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí