Giới thiệu về phòng khám gan Hồng Phong

       Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong dưới sự phê duyệt và cấp phép hoạt động của Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh là một trong những phòng khám gan mật uy tín. Phòng khám hiện đang tọa lạc tại địa chỉ 160 – 162 Lê Hồng Phong – phường 3 – quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA PHÒNG KHÁM GAN HỒNG PHONG

       Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế Giới, Việt Nam có khoảng hơn 20 triệu người mắc các chứng bệnh về gan. Bao gồm các loại bệnh lý Viêm gan, Gan nhiễm mỡ, Xơ gan và Ung thư gan. Với tình trạng gia tăng các tác nhân gây hại cho gan, khiến các tế bào gan dần bị hủy hoại, gây suy giảm chức năng gan kèm theo các biến chứng nguy hiểm. Phòng khám Đa khoa Hồng Phong đã ra đời với định hướng trở thành một trung tâm điều trị uy tín, chất lượng và hiệu quả các chứng bệnh về gan.

       Đặt ra phương châm “điều trị toàn diện”, nhằm giúp người bệnh kiểm tra chẩn đoán, điều trị với chất lượng tốt nhất, phục hồi chức năng gan, ngăn ngừa biến chứng và giảm khả năng tái phát bệnh. Kể từ khi được thành lập đến nay, Phòng khám Đa khoa Hồng Phong không ngừng hoàn thiện quy trình khám chữa bệnh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư nghiên cứu và áp dụng những phương pháp điều trị tối ưu nhất để ngày càng đảm bảo hiệu quả điều trị, tăng cường uy tín, tạo được sự tin tưởng và an tâm từ phía người bệnh khi điều trị tại phòng khám.

Phòng khám gan mật Hồng Phong

Phòng khám gan mật Hồng Phong (Ảnh minh họa)

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

1. Cơ sở vật chất khang trang:

► Với hệ thống phòng ốc được thiết kế chuyên biệt cho các khu vực, từ khu tiếp đón, khu ngồi đợi, phòng thăm khám cho đến khu vực lấy mẫu kiểm tra, phòng xét nghiệm, khu vực các phòng điều trị bệnh, phòng hồi sức, cấp cứu.

► Với môi trường phòng khám sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát sẽ khiến người bệnh cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi khám và điều trị tại đa khoa Hồng Phong.

2. Trang thiết bị y tế hiện đại – đạt chuẩn:

► Hệ thống máy móc hỗ trợ cho việc chẩn đoán, kiểm tra, điều trị bệnh đều được nhập khẩu từ Đức, giúp hỗ trợ tối đa xuyên suốt liệu trình điều trị bệnh tại phòng khám. Từ các loại máy PCR hỗ trợ xét nghiệm định lượng virus, máy siêu âm 3D, máy phân tích genotype virus đến các loại máy hỗ trợ điều trị CIL, máy Ozone, trị liệu định hướng… nhằm cho ra kết quả chẩn đoán chính xác và đảm bảo hiệu quả điều trị một cách tốt nhất.

► Dụng cụ y tế phục vụ việc kiểm tra xét nghiệm, lấy mẫu, điều trị đều được xử lý vô trùng, đảm bảo an toàn cho người bệnh khi khám và điều trị tại đa khoa Hồng Phong.

Trang thiết bị y tế hiện đại tại PKĐK Hồng Phong

Trang thiết bị y tế hiện đại tại PKĐK Hồng Phong (Ảnh minh họa)

3. Đội ngũ y bác sĩ giỏi:

► Phòng khám với các bác sĩ chuyên khoa gan người nước ngoài, được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh lý về gan. Có thể hỗ trợ người bệnh một cách tốt nhất có thể trong việc điều trị, phục hồi sức khỏe và chức năng gan, ngăn ngừa biến chứng.

► Với trình độ về chuyên môn của mình, các y bác sĩ có thể đưa ra những liệu trình điều trị phù hợp nhất, sẵn sàng tư vấn những thắc mắc của người bệnh, xử trí linh hoạt và kịp thời những vấn đề xảy ra trong suốt quá trình điều trị tại phòng khám.

► Ngoài ra, với mô hình điều trị “1 bác sĩ - 1 y tá -  1 người bệnh”, đảm bảo theo dõi tình trạng và quá trình điều trị một cách sát sao, tập trung và tận tâm.

4. Luôn cập nhật những phương pháp điều trị bệnh gan tối ưu nhất:

       Hiện nay để điều trị bệnh gan ngoài phương pháp sử dụng thuốc thì tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong còn đang áp dụng một số phương pháp mới, hiện đại khác như:

 Phương pháp trị liệu định hướng

 Phương pháp truyền máu mang ozone

 Phương pháp tách lọc virus

Để tìm hiểu thêm về những phương pháp điều trị bệnh gan cùng chi phí cụ thể cho từng phương pháp, bạn đọc có thể CLICK vào đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Các phương pháp điều trị bệnh gan hiện đại tại PKĐK Hồng Phong

Các phương pháp điều trị bệnh gan hiện đại tại PKĐK Hồng Phong (Ảnh minh họa)

     Ưu điểm của những phương pháp này:

 Hiệu quả cao, đặc biệt an toàn và không gây biến chứng cho người bệnh.

● Giải độc, tiêu diệt virus, tăng cường chức năng gan, bảo vệ gan.

● Thời gian thực hiện nhanh chóng (từ 25 - 30 phút/1 lần điều trị).

● Không ảnh hưởng các chức năng sinh lý khác.

5. Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng – khoa học:

► Việc điều trị tại phòng khám được xây dựng theo một quy trình định sẵn nhưng linh hoạt, tùy thuộc vào mỗi người bệnh từ việc thăm khám, kiểm tra xét nghiệm, chẩn đoán bệnh và tình trạng bệnh, lựa chọn phương pháp điều trị, điều trị, và đánh giá kết quả.

► Toàn bộ quy trình đăng ký, khám và điều trị được xây dựng một cách khoa học và thuận tiện để người bệnh có thể tiếp cận đầy đủ các dịch vụ y tế phù hợp và nhanh chóng tại phòng khám.

Quy trình khám chữa bệnh khoa học tại PKĐK Hồng Phong

Quy trình khám chữa bệnh khoa học tại PKĐK Hồng Phong (Ảnh minh họa)

CLICK đặt hẹn khám bệnh gan ngay hôm nay để được ưu tiên khám ngay mà không cần phải chờ đợi, được miễn phí sổ khám, miễn phí khám lâm sàng, phục vụ chu đáo hơn mà không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào --> Tìm hiểu ngay.

6. Chi phí điều trị hợp lý:

 Tuân thủ theo quy định của Sở Y tế thành phố, chi phí khám, kiểm tra và chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong được phê duyệt và niêm yết công khai đến người bệnh.

 Phòng khám cũng đảm bảo không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác sau khi đã thông báo chi tiết các khoản thu của liệu trình điều trị đến người bệnh.

7. Bảo mật thông tin người bệnh:

 Trong suốt và sau thời gian điều trị tại phòng khám, mọi thông tin của người bệnh đều được bảo vệ theo chính sách quy định bảo mật.

 Người bệnh có thể an tâm và thoải mái khi tiến hành thăm khám và điều trị tại đa khoa Hồng Phong.

Mô hình

Mô hình "1 bác sĩ - 1 y tá - 1 người bệnh" (Ảnh minh họa)

8. Hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24h:

 Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong xây dựng hệ thống bác sĩ tư vấn online, phục vụ 24/24h. Với chính sách phòng khám làm việc không ngày nghỉ luôn sẵn sàng phục vụ người bệnh bất cứ lúc nào, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết.

      Nếu còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn gan của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong theo thông tin dưới đây:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

 Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả các ngày lễ tết.

 Địa chỉ phòng khám: 160-162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

 Hotline tư vấn:  (028)3924.2222.