Gan nhiễm mỡ cấp độ 4 - Chậm trễ gây ung thư gan

Ngày đăng Thứ sáu, 09/03/2018 17:19 - Lượt xem 2438
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

         Việt Nam với hơn 10.000 ca mắc bệnh gan, trong đó phổ biến nhất có thể kể đến gan nhiễm mỡ - Căn bệnh đã và đang trở thành mối bận tâm chung cho tất cả mọi người. 

        Gan nhiễm mỡ được chia ra 4 giai đoạn trong đó gan nhiễm mỡ cấp độ 4 được cho là mối nguy hiểm lớn nhất đối với sức khỏe bởi khả năng biến chứng ung thư gan có thể xảy đến bất kỳ lúc nào.

Gan nhiễm mỡ độ 4 – Chậm trễ gây ung thư gan

        Gan nhiễm mỡ độ 4 là hậu quả từ xảy đến do không được điều trị bệnh kịp thời trong các cấp độ trước. Đây là giai đoạn khắc nghiệt nhất khi gan được đặc trưng bởi sự co lại và trở nên sần sùi hơn. Đây cũng là giai đoạn mà gan nhiễm mỡ đã biến chứng thành xơ gan.

        Hầu hết tình trạng gan nhiễm mỡ độ 4 xảy ra phổ biến ở bệnh nhân trong độ tuổi từ 50-60, sau thời gian gan nhiễm mỡ hình thành và xơ hóa. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng gan nhiễm mỡ độ 4 xảy ra sớm hơn ở một số người.

        Bệnh nhân mắc gân nhiễm mỡ cấp độ 4 thường đồng nghĩa với khả năng biến chứng thành ung thư gan rất cao. Điều này dễ dàng lý giải bởi tình trạng gan nhiễm mỡ đã tiến triển qua nhiều năm, khi đã chuyển sang giai đoạn xơ gan cũng xem như chức năng gan đã dần mất đi, khoảng cách từ xơ gan tới ung thư gan lúc này cũng không còn xa.

gan nhiễm mỡ độ 4

 Khuyến cáo: Đối với những bệnh nhân mắc gan nhiễm mỡ độ 4 thường có tiên lượng điều trị rất thấp, bệnh nhân cần có biện pháp can thiệp ngay nếu không muốn tình trạng xấu đi nhanh chóng. Trò chuyện cùng các bác sĩ chuyên gan NGAY TẠI ĐÂY để tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp điều trị bệnh kịp thời

Hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ cấp độ 4

        Điều luôn được chuyên gia khuyến cáo là bệnh nhân cần điều trị tình trạng bệnh của mình càng sớm càng tốt. Nếu như gan nhiễm mỡ trong các giai đoạn trước hoàn toàn có thể can thiệp được thì người bệnh nên kiểm soát chúng ngay khi còn có thể.

        Phòng khám Đa khoa Hồng Phong hiện đang áp dụng một số phương pháp điều trị gan nhiễm mỡ cấp độ 4 nói riêng và các cấp độ khác nói chung khá hiệu quả. Không những nhanh chóng giảm nhẹ triệu chứng, làm tiêu giảm lượng mỡ dư thừa tại gan, các phương pháp đến từ Châu Âu này còn giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng bệnh, ngăn ngừa biến chứng ung thư gan xảy ra.

Tìm hiểu rõ hơn về phương pháp và chi phí điều trị bệnh gan nhiễm mỡ bằng cách NHẤN VÀO ĐÂY để được bác sĩ hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

        Phòng khám chuyên gan Hồng Phong với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý gan mật, sẽ là địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh gan uy tín mà bạn có thể tin tưởng.

   Phòng khám với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn, luôn tận tâm và làm việc có trách nhiệm.

   Áp dụng các phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu nhằm mang nâng cao hiệu quả điều trị.

   Phòng khám còn được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, phục vụ công tác xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị hiệu quả nhất.

   Ngoài ra, chất lượng dịch vụ tại phòng khám cũng hứa hẹn sẽ khiến bạn hài lòng. Đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình tạo cảm giác thoải mái.

CLICK đặt hẹn ngay để được phục vụ chu đáo hơn, đồng thời hưởng nhiều ưu tiên khám trước, miễn phí sổ khám, miễn phí khám lâm sàng cùng nhiều ưu đãi khác. Hãy khám bệnh ngay hôm nay đừng để đến khi quá muộn.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3924 2222

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí