Chữa bệnh viêm gan B như thế nào là tốt nhất

Ngày đăng Thứ tư, 04/10/2017 21:25 - Lượt xem 21689
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

        Các bác sĩ chuyên gan phòng khám Đa khoa Hồng Phong cho biết, nếu điều trị viêm gan B đúng phương pháp và khoa học thì hoàn toàn có thể cải thiện được tình trạng bệnh. Trên lâm sàng, một số bệnh nhân khi mắc viêm gan B chuyển sang giai đoạn nặng bệnh tình thường xuyên tái phát, điều trị rất khó khăn. Một số trường hợp khác lại điều trị không đúng phương pháp kết quả là không những làm lãng phí thời gian và tiền bạc mà còn bỏ lỡ thời gian điều trị, khiến bệnh tình ngày càng nghiêm trọng hơn.

Chữa bệnh viêm gan B khoa học là chìa khóa cho bệnh nhân viêm gan B

1. Kiểm tra toàn diện

    Để điều trị viêm gan B hiệu quả thì trước tiên rất cần đến một cuộc kiểm tra toàn diện, dựa vào đây mà các bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng hiện tại của từng bệnh nhân, là cơ sở để điều trị hiệu quả. Một số xét nghiệm viêm gan B thường được chỉ định thực hiện bao gồm: xét nghiệm 5 hạng mục viêm gan B, xét nghiệm kiểm tra chức năng gan, xét nghiệm HBV-DNA, siêu âm, sinh thiết gan…

[Xét nghiệm viêm gan B có đắt không, cần bao nhiêu tiền? Click ngay để được tư vấn]

2. Lựa chọn thuốc điều trị phù hợp

    Tùy vào tình trạng bệnh cũng như mỗi kiểu gen virus khác nhau mà việc lựa chọn thuốc hay phương pháp điều trị cũng có sự khác nhau nhất định. Một số loại thuốc thường được sử dụng để điều trị viêm gan B bao gồm: entecavir, adefovir dipivoxil, lamivudine, … Việc điều trị này cần có sự căn cứ cụ thể vào kết quả xét nghiệm, kiểm tra viêm gan B trước đó.

[Bạn không biết mình phù hợp điều trị bằng loại thuốc nào? Click ngay để được tư vấn]

 Nhắc nhở: Viêm gan B không phải là căn bệnh nan y, bệnh nhân khi phát hiện và điều trị kịp thời thì hiệu quả có thể được cải thiện. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng cần phải chú ý nghỉ ngơi, phối hợp điều trị như vậy mới có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Điều trị viêm gan B bao nhiêu tiền?      

      Các giai đoạn phát triển bệnh viêm gan B là không giống nhau, do đó mà phác đồ điều trị, sử dụng thuốc điều trị hay thời gian điều trị dài hay ngắn cũng đều không giống nhau ở mỗi bệnh nhân. Chính vì những lý do đó mà chi phí điều trị viêm gan B ở mỗi bệnh nhân cũng sẽ khác nhau. Đồng thời cũng không có con số cụ thể nào về vấn đề này.

[Để biết thêm về chi phí điều trị viêm gan B với tình trạng bệnh của mình, bệnh nhân có thể click để được tư vấn ngay]

Những điều cần phải nắm rõ khi điều trị viêm gan B

1. Phát hiện sớm và điều trị sớm

    Viêm gan B là căn bệnh có diễn biến khá âm thầm, các triệu chứng của bệnh cũng giống như hầu hết các bệnh lý về gan khác, đa phần khá mờ nhạt, tuy vậy quá trình điều trị lại gặp không ít khó khăn. Chính vì vậy, đối với viêm gan B mà nói thì việc nắm bắt những kiến thức để nhận biết bệnh kịp thời và điều trị sớm là việc làm rất quan trọng và cần thiết.

2. Vẫn chưa có thuốc chữa bệnh viêm gan B

    Nhiều bệnh nhân khi được chuẩn đoán mắc bệnh viêm gan B thường được khá lo lắng để tìm kiếm về một loại thuốc có thể điều trị hiệu quả căn bệnh này, tuy nhiên trên thực tế vẫn chưa có loại thuốc nào có thể điều trị viêm gan B một cách triệt để căn bệnh này. Việc điều trị cần phải dựa vào tình trạng thực tế của mỗi bệnh nhân mà đưa ra phương án điều trị khoa học và hợp lý nhất. Có như vậy việc điều trị mới mang lại kết quả như mong muốn.

3. Điều trị bệnh gan tại các cơ sở uy tín

    Việc lựa chọn địa chỉ điều trị bệnh gan chính là chìa khóa quan trọng để quyết định hiệu quả điều trị của mỗi bệnh nhân. Bởi những cơ sở, phòng khám chuyên gan lớn luôn đảm bảo cung cấp tốt nhất về mặt trang thiết bị cũng như đội ngũ y bác sĩ tham gia điều trị, góp phần nâng cao khả năng đẩy lùi bệnh tật. Phòng khám chuyên gan Hồng Phong là một trong những địa chỉ như thế.

       Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là một trong những phòng khám chuyên gan uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên khám và điều trị các bệnh lý về gan an toàn và hiệu quả, trong đó có viêm gan B. Được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên gan, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự trợ giúp của hệ thống trang thiết bị hiện đại đảm bảo đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho những bệnh nhân điều trị tại đây.

    Mọi thắc mắc về bệnh gan, bạn đọc có thể liên hệ đến hotline: (028)39242222 để được chuyên gia tư vấn kĩ càng hơn. Phòng khám hiện đang tọa lạc tại địa chỉ  160-162 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3924 2222

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí