Chi phí xét nghiệm viêm gan B hiện nay

Ngày đăng Thứ ba, 24/04/2018 11:57 - Lượt xem 16729
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

        Xét nghiệm viêm gan B là biện pháp đơn giản và chính xác nhất để xác định bạn có đang mắc viêm gan B không. Thế nhưng với trở ngại về chi phí nhiều người vẫn còn chần chừ chưa thực hiện xét nghiệm. Vậy chi phí xét nghiệm viêm gan B hiện nay là bao nhiêu?

 Bạn muốn biết chi phí xét nghiệm viêm gan B hiện nay là bao nhiêu? CLICK ngay tại đây 

Viêm gan B nguy hiểm như thế nào?

        Nước ta với 20% dân số mắc bệnh viêm gan B, đây là bệnh lý gây nên các tổn thương cho chức năng và cấu trúc lá gan, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, sinh hoạt và thậm chí là cả tính mạng người bệnh.

        Viêm gan B là căn bệnh gây nhiều thách thức đối với các nhà khoa học khi cho đến nay vẫn chưa có loại thuốc nào có thể chữa dứt điểm căn bệnh này, việc điều trị chỉ mang ý nghĩa là ngăn chặn tổn thương, kiểm soát hoạt động của virus viêm gan B mà thôi.

        Ngoài ra, viêm gan B còn khiến người ta e ngại bởi khả năng biến chứng nguy hiểm thành xơ gan và ung thư gan với các chức năng gan dần suy yếu và mất đi, lúc này khoảng cách tới tử vong là điều không còn xa.

chi phí xét nghiệm viêm gan b

        Chúng ta vẫn thường quan tâm đến những biến chứng mà viêm gan B gây ra cho sức khỏe mà quên mất rằng điều nguy hiểm nhất còn ở chỗ khả năng lây nhiễm cực kỳ cao của căn bệnh này. Virus viêm gan B sẽ dễ dàng lây nhiễm qua các con đường máu, đường tình dục và mẹ truyền sang con. Đặc biệt, khả năng lây nhiễm sẽ còn cao hơn nữa nếu bệnh nhân không biết mình đang mắc bệnh.

        Trước những mối nguy hiểm và khả năng lây nhiễm nhanh chóng từ căn bệnh viêm gan B, mỗi người cần nâng cao ý thức hơn nữa trong việc sớm thực hiện xét nghiệm viêm gan B, kịp thời nhận biết và điều trị căn bệnh này.

 Khi nào cần xét nghiệm viêm gan B vậy bác sĩ? CLICK ngay để được các chuyên gia phân tích và tư vấn rõ hơn.

Chi phí xét nghiệm viêm gan B hiện nay là bao nhiêu?

        Xét nghiệm viêm gan B giá bao nhiêu luôn là câu hỏi của nhiều bệnh nhân trước khi quyết định thực hiện xét nghiệm, đặc biệt là những bệnh nhân có điều kiện kinh tế khó khăn.

        Theo các chuyên gia gan mật cho biết, tùy thuộc vào cơ sở bạn lựa chọn cũng như các xét nghiệm chỉ định mà chi phí xét nghiệm sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa những bệnh nhân.

        Tuy vậy, nhìn chung chi phí xét nghiệm viêm gan B vẫn nằm trong mức thấp, phù hợp với mặt bằng chung của đa số bệnh nhân. Để có sự chuẩn bị tốt nhất, bạn vẫn nên chủ động mang theo một số tiền nhất định phòng trường hợp cần làm thêm các xét nghiệm chuyên sâu.

chi phí xét nghiệm viêm gan b

        Một số hạng mục thường được chỉ định trong xét nghiệm viêm gan B gồm:

✜  Xét nghiệm HbsAg: dùng để nhận biết bạn có nhiễm virus viêm gan B hay không, nếu kết quả HbsAg(+) tức đã nhiễm virus viêm gan B.

✜ ​ Xét nghiệm HbeAg: kết quả HbeAg(+) chứng tỏ virus viêm gan B đang hoạt động mạnh và nhân lên nhân nhanh chóng.

✜ ​ Xét nghiệm Anti Hbs: biểu thị cơ thể đã có kháng thể phòng tránh virus viêm gan B hay chưa.

✜ ​ Xét nghiệm Anti Hbe: là kháng thể kháng lại HbeAg, dùng để đánh giá khả năng nhân lên của virus trong cơ thể cũng như diễn biến của virus trong cơ thể.

✜ ​ Xét nghiệm Anti Hbc: là kháng thể kháng lõi virus viêm gan B, thường xuất hiện sớm và tồn tại suốt đời.

 Bạn muốn biết mình cần thực hiện xét nghiệm nào? CLICK ngay để được các chuyên gia phân tích và tư vấn rõ hơn.

Xét nghiệm viêm gan B ở đâu tốt nhất?

        Để đảm bảo cho kết quả xét nghiệm viêm gan B chính xác và nhanh chóng thì việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cũng chiếm phần quan trọng không kém. Tại TP HCM, Phòng khám chuyên gan Hồng Phong là một trong những trung địa chỉ uy tín hàng đầu không những trong điều trị mà còn trong cả xét nghiệm, chuẩn đoán mà đặc biệt là xét nghiệm viêm gan B.

xét nghiệm viêm gan b giá bao nhiêu

✤ Phòng khám được sở y tế cấp phép và giám sát hoạt động, đảm bảo về mặt pháp lý nên bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm.

✤ Chi phí xét nghiệm viêm gan B tại phòng khám được công khai, niêm yết theo quy định, do đó bạn có thể hoàn toàn an tâm.

✤ Là cơ sở chuyên khoa gan, do đó phòng khám được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ tối ưu cho việc xét nghiệm, đảm bảo cho ra kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác, có kết quả ngay trong ngày.

✤ Bên cạnh đó là đội ngũ bác sĩ tận tâm, nhân viên y tế chuyên nghiệp, khiến quy trình thăm khám và xét nghiệm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm vào kết quả xét nghiệm tại đây.

✤ Ngoài ra, với hệ thống tư vấn và đặt hẹn trực tuyến có thể giúp bệnh nhân dễ dàng giải đáp thắc mắc, đặt hẹn xét nghiệm, chủ động thời gian đồng thời hưởng nhiều ưu đãi khác như: ưu tiên khám ngay không cần chờ đợi, được miễn phí sổ khám, miễn phí khám lâm sàng…

Hãy là người tiếp theo đến với phòng khám chuyên gan Hồng Phong để tiến hành điều trị bệnh gan hiệu quả, tiết kiệm chi phí 

 Click vào bảng chat để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và cấp mã khám ưu tiên ngay 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3924 2222

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí