Rối loạn chức năng gan phải làm sao

Rối loạn chức năng gan phải làm sao

Rối loạn chức năng gan là căn bệnh không còn hiếm gặp hiện nay. Rối loạn chức năng gan gây tác động không nhỏ đến sức khỏe và cả tính mạng của người bệnh. Vậy rối loạn chức năng gan phải...

Triệu chứng của u gan là gì

Triệu chứng của u gan là gì

Các chuyên gia cho biết, các khối u gan dù ở dạng lành tính hay ác tính đều ít nhiều gây những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Tuy vậy, nhận biết các triệu chứng u gan vẫn còn...

Chỉ số HbsAg trong xét nghiệm bệnh gan

Chỉ số HbsAg trong xét nghiệm bệnh gan

Bạn được chỉ định xét nghiệm HbsAg? Bạn không rõ xét nghiệm này để làm gì, chỉ số HbsAg có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng các bác sĩ phòng khám Hồng Phong đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Trung tâm phục hồi chức năng gan Hồng Phong được cấp phép bởi bộ y tế TP.HCM cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia bác sĩ trong và nước ngoài.

Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm khám và chữa trị các bệnh chuyên khoa hiệu quả, phòng khám chuyên khoa gan Hồng Phong luôn tự hào là nơi tốt nhất giúp người bện anh tâm điều trị.

ĐĂNG KÝ XÉT NGHIỆM VIÊM GAN

*Nhận thông tin đăng nhập của bạn, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn.
973 Ca Viêm Gan được hỗ trợ điều trị thanh công Chăm sóc trước và sau điều trị tạo sự tin tưởng

LỜI KHUYÊN: Số lượng bệnh nhân hàng ngày rất đông, vì thế phòng khám đã mở hệ thống đặt hẹn online. Bốc mã số hẹn trước khi bệnh viện có thể ưu tiên khám trước, tiết kiệm thời gian. Số lượng có hạn, mỗi ngày 30 người.

Đường dây nóng tư vấn miễn phí 028 3924 2222 để đặt hẹn sớm, gia đình khó khăn có thể hưởng trợ cấp ưu đãi 30% chi phí xét nghiệm bệnh gan.