12 năm mắc viêm gan C đã khỏi bệnh sau 3 liệu trình từ phương pháp này

Ngày đăng Thứ hai, 11/06/2018 15:11 - Lượt xem 2284
Điểm trung bình: 10 / 10 ( 1 lượt đánh giá)
Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

12 năm mắc viêm gan C cuối cùng đã khỏi

         Chị Hương ở Bình Dương, 38 tuổi, mắc bệnh viêm gan C đã 12 năm nay. Trước khi đến đây khám bệnh, chị cũng đã từng thăm khám và điều trị ở rất nhiều nơi khác, đếm không chừng cũng đã hết 10 bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ thế nhưng bệnh tình chỉ dừng lại ở mức tái đi tái lại chứ không khỏi hẳn.

         Ấy vậy mà cách đây không lâu, trong một hoạt động chị được biết đến phòng khám Hồng Phong như một địa chỉ chữa bệnh gan uy tín. Và rồi chị tiến hành điều trị tại đây như một cơ duyên. Thật ngạc nhiên, chỉ sau 3 liệu trình điều trị viêm gan C với các bác sĩ tại đây, bệnh tình của chị đã có sự chuyển biến tốt lên rõ ràng. Cho đến hiện nay thì bệnh tình của chị Hương cũng đã hồi phục.

 Bạn được chẩn đoán mắc viêm gan C, đã từng điều trị nhưng không hiệu quả? CLICK ngay để được tư vấn, đưa ra lời khuyên tốt nhất

         Các bác sĩ chuyên gan tại Phòng khám Hồng Phong cho biết, viêm gan C là một trong số những bệnh lý về gan có quá trình điều trị khó khăn, được liệt vào những hạng mục y tế cần chú trọng hàng đầu. Nhiều người lo lắng tỉ lệ viêm gan C biến chứng sẽ ngày càng cao. Phòng khám Hồng Phong là một trong số những địa chỉ chữa bệnh gan trọng điểm, cũng đã đưa ra nhận định riêng: viêm gan C không phải là căn bệnh nan y, chỉ cần có thể tìm ra nguyên nhân, áp dụng đúng phương pháp, phối hợp điều trị thì chắc chắn sẽ đem lại kết quả điều trị như mong đợi.

 Phương pháp nào chữa viêm gan C hiệu quả hiện nay? CLICK ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Lựa chọn đúng địa chỉ - Điều trị viêm gan C không còn là điều quá khó khăn

         Các bác sĩ chuyên gan cho biết, lý do tại sao viêm gan C lại trở thành căn bệnh nguy hiểm là bởi nguyên nhân gây bệnh khá phức tạp, điều trị khó khăn, thường xuyên tái đi tái lại, virus diễn biến khôn lường. Trước đây, việc điều trị viêm gan C cơ bản vẫn là sử dụng interferon khiến virus không được tiêu diệt triệt để, hiệu quả điều trị khá thấp, tỉ lệ tái phát tăng cao.

         Các bác sĩ còn chỉ ra rằng, một số phòng khám nhỏ, thiếu thốn về thiết bị cũng như kinh nghiệm về nhân lực có thể dẫn đến chẩn đoán sai, điều trị không hiệu quả, nên tốt hơn hết bệnh nhân nên lựa chọn những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để có thể chữa bệnh tốt nhất.

         Để chữa bệnh gan hiệu quả thì phòng khám Hồng Phong chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà bệnh nhân có thể an tâm lựa chọn. Phòng khám đã và đang áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến giúp phân tích bệnh tình, định lượng virus, xét nghiệm virus cũng như đánh giá hiệu quả của thuốc điều trị… bên cạnh đó là đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng dịch vụ y tế chất lượng đảm bảo mang đến hiệu quả điều trị tốt hơn cho đông đảo bệnh nhân viêm gan C nói riêng và bệnh nhân gan nói chung.

 

Hãy là người tiếp theo đến với phòng khám chuyên gan Hồng Phong để tiến hành thăm khám và điều trị bệnh gan hiệu quả, tiết kiệm chi phí 

 Click vào bảng chat để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và cấp mã khám ưu tiên ngay 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

1 Click tư vấn qua số điện thoại (028) 3924 2222

2 Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

** Click nút tư vấn bên dưới,
đế được chuyên gia các bệnh hỗ trợ ngay.

bác sĩ tư vấn miễn phí